du lich cong tac

công ty xin visa công tác úc online

Úc đang là một đất nước phát triển bậc nhất hiện nay, và cũng chính là một đất nước đáng sống nhất thế giới. Do đó, cơ hội hợp tác với Úc đang là một xu hướng của nhiều nước trên thế giới, trong đó không ngoại lệ Việt Nam.

du lich uc

Hiện nay có nhiều người đang tìm và nắm bắt cơ hội để có thể làm việc công tác tại Úc, nhưng điều làm họ chùn bước đó chính là visa công tác Úc.

Vậy ở đâu xin visa công tác Úc dễ đậu nhất?!

VisaPM – Công ty chuyên về dịch vụ xin visa công tác Úc

Hiện nay có rất nhiều trường hợp phải bỏ dỡ dang ước mơ công tác Úc của nhiều người do không xin được visa hoặc không có thời gian để đi làm visa. Nếu bạn đang làm cho một công ty có sự liên kết chặt chẽ với Úc, bạn dự định trong tương lai sẽ nắm bắt cơ hội để có thể sang công tác làm việc tại Úc nhưng lại không có thời gian làm visa thì VisaPM sẽ là công ty làm visa công tác Úc thích hợp nhất dành cho bạn.

Tùy vào mỗi trường hợp, mỗi cá nhân mà chúng ta sẽ có một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ khác nhau, VisaPM sẽ giúp chúng ta xác định rõ ràng trong trường hợp của mình sẽ cần phải có những loại giấy tờ nào. Do đó, nếu bạn không hề biết gì về thủ tục làm visa thì cũng đừng qua lo lắng nhé.

du lich cong tac

VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng với mục đích giúp đẩy tỉ lệ đậu visa lên cao, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình, thủ tục làm visa. Ngoài ra, VisaPM còn hướng dẫn chúng ta cách điền thông tin vào những mẫu đơn một cách chính xác nhất.

Đến với công ty làm visa công tác Úc VisaPM, bạn sẽ chỉ việc chuẩn bị các loại giấy tờ theo sự hướng dẫn của nhân viên, còn các thủ tục còn lại bên Đại Sứ Quán VisaPM sẽ thay mặt bạn thực hiện và tiến hành làm tất cả. Do đó rất thích hợp với những đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian rãnh.

Quy trình làm visa tại công ty VisaPM      

Được biết đến là một công ty làm visa công tác Úc chuyên nghiệp, thì VisaPM có một quy trình làm visa chặt chẽ như sau:

Bước 1: Tư vấn loại visa phù hợp theo mong muốn của từng khách hàng. Chuẩn bị hợp đồng.

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin và giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, cách điền thông tin vào những mẫu đơn chính xác để hoàn tất hồ sơ.

Bước 4: Nộp hồ sơ cho Đại Sứ Quán.

Bước 5: Báo cáo cho khách hàng khi hồ sơ đã được nộp.

Bước 6: Nếu có yêu cầu bổ sung hồ sơ thì VisaPM sẽ cùng khách hàng chuẩn bị.

Bước 7: Báo cáo cho khách hàng từ giai đoạn bổ sung hồ sơ.

Bước 8: Thông báo kết quả và gửi visa cho khách hàng.

Ưu điểm của công ty VisaPM

Nhờ có các ưu điểm nổi bật sau đây mà VisaPM đã chiến thắng các công ty đối thủ và giành được nhiều tình cảm, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng:

  • Thời gian làm visa nhanh chóng.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh.
  • Tỉ lệ đậu visa cao vượt bậc.
  • Giá thành mềm, hợp lý và phù hợp với mức giá chung trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm, thành thạo về quy trình làm visa.
  • Quy trình làm việc rõ ràng.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với nhiều ưu điểm nổi trội như vậy, VisaPM đã có đủ tố chất để trở thành câu trả lời xứng đáng nhất cho câu hỏi “Ở đâu xin visa công tác Úc tốt nhất hiện nay.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.