Công viên nước hua hin

Kinh nghiệm du lịch Bangkok tự túc: Chơi thả ga không lo về giá

BangKok thủ đô của Thái Lan có rất nhiều điều thú vị để bạn có thể trải nghiệm và khám phá đáng nhớ. Để giúp cho những ai đang lên kế hoạch đến đây có sự chuẩn bị tốt nhất, chuyến đi suôn sẽ, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm du lich Bangkok – Thái Lan tự túc. 

Chuẩn bị những gì khi du lịch Bangkok – Thái Lan tự túc?

Món đồ đầu tiên bạn bắt buộc phải chuẩn bị mang theo là passport có trị giá sử dụng khoảng 6 tháng. Do Thái Lan là quốc gia miễn Visa cho công dân Việt Nam nên bạn không cần phải xin.

kinh nghiệm du lịch Bangkok tự túc

Đồ dùng cá nhân: do theo quy định của các hãng hàng không không được mang chai/lọ chứa chất lỏng có dung tích hơn 100ml, nên khi đi bạn có thể chiết các sản phẩm sữa tắm, dầu ngội, dầu xả, kem trang điểm ra những lọ nhỏ đậy nắp lại cẩn thận và dán băng keo để không bị đổ ra ngoài hoặc bạn có thể mua gói nhỏ để tiết kiệm trọng lượng hành lý. 

Quần áo: Bạn nên mang theo bộ quần áo đủ cho mình vừa mặc khi ở Thái Lan, nhớ chuẩn bị sao cho phù hợp với thời tiết bên đó.

Giày dép: Những khu du lịch, trung tâm thương mại ở Bangkok Thái Lan rất là rộng bạn phải đi bộ rất nhiều, cho nên kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc của chúng tôi để cảm thấy thoải mái hơn thì bạn mang theo những đôi dép thấp để đi. 

Đặt vé máy bay du lịch Thái Lan tự túc

kinh nghiệm du lịch Bangkok tự túc

Vé máy bay, nếu quyết định đi Thái Lan thì bạn đặt vé máy bay trước thời gian lâu như vậy sẽ có được vé với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ của các hãng, đừng để cận ngày đi mới mua như vậy giá sẽ rất đắt. 

Đổi tiền Thái Lan

đổi tiền Thái Lan

Nên đổi tiền việt sang tiền đô, sau đó qua Thái Lan bạn dự định mình xài bao nhiêu thì đổi với lượng phù hợp, đừng đổi nhiều cầm theo dễ bị mất, hay khi tiêu còn dư về đổi lại sẽ bị hao hụt đi rất nhiều

Nên mua sim điện thoại

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc của tôi bạn nên mua sim điện thoại, có thể mua sim 3g, 4G của nhà mạng Thái Lan ở Việt Nam hoặc sau khi xuống sân bay ở Thái Lan bạn sẽ thấy các cửa hàng của nhà mạng có thể đến đây để mua.

Có sim bạn có thể kết nối với người thân ở Thái Lan hay ở Việt Nam một cách dễ dàng khi có sự cố gì thì có thể nhờ hỗ trợ kịp thời.

Vì bạn đi du lịch Thái Lan tự túc nên việc giữ kết nối với mọi người rất quan trọng, giá mỗi chiếc sim tầm khoảng 150.000-200.000 đồng. 

Đặt khách sạn Thái Lan

khách sạn ở Thái Lan

Kinh nghiệm đi du lịch Bangkok tự túc trước khi chọn khách sạn thì phải xác định trước đến đó mình muốn tham quan ở đâu, ăn những thứ gì, từ đó lựa chọn khách sạn gần những địa điểm này. 

Địa điểm vui chơi ở Bangkok Thái Lan

vui chơi ở Thái Lan

Có nhiều địa điểm vui chơi ở Bangkok để bạn có thể lựa chọn, đảm bảo quên cả lối về: 

  • Hoàng cung Thái Lan và chùa Phật Ngọn
  • Phố Khao San đây phố Tây ở Thái Lan, đến đây bạn cảm nhận không khí sôi động, nhộn nhịp,
  • Trung tâm mua sắm Siam: đâu là trung tâm thương maki sang trọng, hành tráng bậc nhất ở BangKok.
  • Safari World Bangkok
  • Bảo tàng nghệ thuật đương đại BangKok

Nếu bạn dẫn theo trẻ em thì có thể ghé thăm các địa điểm:

  • Dream World
  • Công viên nước Fantasia Lagoon
  • Siam Discovery: địa chỉ trượt băng thú vị ở Bangkok

Hy vọng với chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc trên sẽ hữu ích cho những ai đang cần và chúc cho mọi người sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị tại đây.

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Thái Lan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *