Cầu Cổng Vàng

Lên lịch trình cho Tour du lịch Mỹ trong 8 ngày

Để có thể có được một tour du lịch Mỹ hoàn hảo nhất thì chúng ta cần phải lên một lịch trình thật chi tiết và phù hợp. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây tìm hiểu về những bước chuẩn bị để có thể có được một tour du lịch Mỹ đáng nhớ nhất nhé. 

Chuẩn bị visa du lịch sang Mỹ

 Đây được xem là một trong những bước quan trọng nhất để chúng ta có thể thực hiện được tour du lịch Mỹ của mình. Bất kỳ một quốc gia nào khi chúng ta tiến hàng nhập cảnh thì cũng đều cần phải có hộ chiếu. Đây là một điều quan trọng quyết định được chúng ta có thể xuất ngoại hay không. Và đối với chuyến du lịch Mỹ của chúng ta cũng vậy, trước thời gian tiến hành đi du lịch thì chúng ta cần phải xin visa để mọi việc được diễn ra tốt đẹp hơn. 

chuẩn bị visa

Xác định thời gian nên đi du lịch Mỹ

Mỹ là một quốc gia thuộc miền khí hậu ôn đới. Mùa đông thường sẽ có tuyết rơi khá dày và mùa hạ thì thường mát mẻ. Chính vì thế mà thời điểm vàng để chúng ta có thể thực hiện tour du lịch Mỹ tốt đẹp nhất đó chính là vào mùa xuân. Thời gian này mọi thứ sẽ thật nhẹ nhàng và dễ chịu để chúng ta có thể khám phá mọi điều xung quanh tại đây. 

Chuẩn bị hành lý để du lịch Mỹ

Sau khi đã xác định được thời gian cũng như là xin được visa thì việc của chúng ta bây giờ chỉ là thu xếp hành lý cho tour du lịch Mỹ dài ngày của mình mà thôi. Tại đây thời tiết khá là mát mẻ và đôi khi sẽ có những cơn gió bất chợt, thế nên chúng ta cần chuẩn bị thật nhiều áo ấm cũng như là những trang phục dài để có thể tham quan một cách thoải mái nhất khi đến với xứ sở cờ hoa này. 

tour du lịch mỹ

Lên lịch trình chỗ ở và những nơi khám phá cho chuyến đi 

Chỗ ở và nơi để đi tham quan là một trong các điều mục không thể thiếu của việc lên lịch trình cho tour du lịch Mỹ. Đây là một đất nước vô cùng phát triển và hiện đại toàn diện về mọi mặt nên chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị để chúng ta có thể học hỏi. 

Chỗ ở là một vấn đề không quá mấy khó khăn trên nước Mỹ. Chỉ cần book trước phòng và khi đến nơi thì làm thủ tục check in là chúng ta đã có thể nhận phòng một cách nhanh chóng. 

Một số các địa điểm nổi bật mà chúng ta có thể đến khi tham quan đất nước Mỹ đó chính là:

  • Tượng nữ thần Tự Do
  • Đại lộ Danh vọng Hollywood nổi tiếng
  • Cầu Cổng Vàng- Golden Gate Bridge
  • Time Square- Quảng trường thời đại
Cầu Cổng Vàng
Cầu Cổng Vàng Golden Gate Bridge

Ngoài ra khi đến với tour du lịch Mỹ thì chúng ta cần phải biết một số các nguyên tắc trong văn hoá ứng xử hằng ngày để có thể “nhập gia tùy tục” một cách dễ dàng nhất:

  • Khi đặt chân đến nước Mỹ thì chúng ta không được hút thuốc hay có hành động xả rác ở nơi công cộng. Chúng bị cấm và có thể bị phạt nếu chúng ta cố ý làm.
  • Đối với văn hoá đời thường của người Mỹ thì tiền Tips được xem là một điều cần thiết và nhất định phải có. Hãy nên lưu ý điều này để không phải gặp tình huống khó xử nhé. 
  • Đặc biệt là không nên bàn tán hay có đánh giá về bất kỳ một vấn đề chính trị nào nơi đông người hoặc ở chỗ công cộng. Điều này cũng không được cho phép tại đây.

Trên đây là một số các việc mà chúng ta có thể làm trước cho hành trình đi đến đất nước cờ hoa. Hy vọng rằng chúng có ý nghĩa đối với bạn và sẽ là hành trang bổ ích cho tour du lịch Mỹ gần nhất của bạn trong tương lai nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.