San Francisco

Nên đi du lịch Mỹ tháng nào là đẹp nhất?

Nên đi du lịch Mỹ vào tháng nào chính là câu hỏi nhận được nhiều nhất trong mọi chuyến du lịch đến Mỹ của hầu hết những du khách. Vậy để biết được câu trả lời thì hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

Đi du lịch ở khu vực bờ Đông nước Mỹ tháng nào

Khu vực bờ Đông của nước Mỹ thường sẽ rất đẹp vào thời điểm mùa xuân và cuối thu. Mùa xuân từ cuối tháng 3 đến tháng 5 và mùa thu thì từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Nhưng thời gian được đề xuất nhiều nhất để chúng ta có thể đi du lịch Mỹ tại bờ Đông đó chính là tháng 6. Không gian và thời gian tại những thời điểm này thực sự rất xuất sắc để chúng ta có thể có được những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất. Nhiệt độ mát mẻ nên được khá đông các khách du lịch yêu thích và chọn thời điểm này làm thời gian để đi du lịch. 

nên đi du lịch mỹ vào tháng nào

Nếu đến đây vào mùa thu, chúng ta sẽ được thưởng thức những vẻ đẹp lãng mạn nhất của khu vực này. Các tán lá cây biến đổi qua nhiều sắc thái  khác nhau từ nâu đỏ, vàng cho đến nâu. Thời tiết mát mẻ và dễ chịu sẽ khiến cho chuyến đi của chúng ta được thêm phần thoải mái và thú vị hơn. Đây được xem là thời gian đẹp nhất để chúng ta có thể đi du lịch đến khu vực Boston. 

boston
Boston

Nên đi du lịch Mỹ vào tháng nào? Đối với mùa đông, khí hậu tại bờ Đông của nước Mỹ có tuyết rơi và thường xuyên diễn ra bão tuyết. Washington DC và New York là hai địa điểm du lịch nổi tiếng tại bờ Đông nhưng đối với mùa đông thì nơi đây cũng được đón nhận những cơn bão tuyết khổng lồ nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi muốn du lịch đến đây vào thời điểm này. 

Đi du lịch ở khu vực bờ Tây

nên đi du lịch San Francisco mỹ vào tháng nào
San Francisco

Nên đi du lịch Mỹ vào tháng nào ở khu vực bờ Tây? Đối với bờ Tây thì thời điểm được đánh giá là tốt nhất để chúng ta có được một chuyến du lịch lý thú đó chính là tháng mười một. Thời tiết lúc này rất dễ chịu, không gian, thời gian và con người luôn nhẹ nhàng để có thể đem đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng được xem là thời điểm đẹp nhất để đi đến khu vực Los Angeles và khu vực San Francisco. Đôi khi cũng sẽ có những cơn mưa bất chợt nhưng cũng không quá đáng kể và góp phần làm cho không gian thêm phần mát mẻ. Chính vì thế chúng ta không cần phải lo ngại về vấn đề này quá nhiều khi đến đây. Mùa hè tại đây thời tiết cũng khá ôn hòa và dễ chịu. Chúng ta có thể ghé đến với Portland và Seattle để tham quan và trải nghiệm cũng rất tuyệt vời. Còn đối với những ai có niềm đam mê đối với bộ môn trượt tuyết thì hãy ghé đến với  Aspen hay Colorado vào mùa đông, đây thực sự là một thời điểm vàng để chúng ta có thể tận hưởng những cơn tuyết trắng dày. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú với những điểm tham quan và vui chơi giải trí tại đây. 

thác Multnomah
Thác nước Multnomah, Quận Multnomah, Oregon, Mỹ

Mỹ là một quốc gia hiện đại và xinh đẹp bậc nhất trên thế giới. Vì thế đi du lịch đến Mỹ thực sự là một trong các điểm dừng chân đáng để được đặt chân đến nhất. Tuy nhiên nếu đến đây vào lúc thời tiết không ủng hộ thì rất dễ nhàm chán vì ta không thể nào đi đến tham quan được những điểm du lịch hấp dẫn. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ những khung thời gian đẹp nhất của những vùng mà chúng ta sẽ đến trong chuyến du lịch Mỹ để không phải bỏ qua các hoạt động ý nghĩa nhất nhé. Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã cung cấp ở trên thì sẽ giúp bạn phần nào trả lời được cho câu hỏi nên đi du lịch Mỹ vào tháng nào nhé. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.