Những công ty du lịch Canada uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, đi du lịch nước ngoài nếu chỉ có tiền thôi vẫn chưa đủ, điều cần thiết và quan trọng hơn hết là chúng ta cần có visa nhập cảnh của đất nước muốn đến, chẳng hạn như Canada. Nhưng ai cũng biết, xin visa của một đất nước nào đó không phải là chuyện đơn giản, nó bao gồm nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp. Đó chính là lý do mà hiện nay khi đi du lịch, mọi người thường có xu hướng tìm đến các hãng tour du lịch uy tín.

Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ là một đơn vị lữ hành tư nhân hàng đầu hiện nay tại Sài Gòn với đội ngũ nhân viên hùng mạnh gần 100 người có kinh nghiệm thâm sâu và giàu kinh nghiệm chuyên ngành.

Là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, Du lịch Hoàn Mỹ cũng là thành viên chính thức của các Hiệp Hội du lịch Quốc tế như ASTA, JATA, PATA, v.v… công ty tổ chức thành công hàng nghìn tuyến du lịch khắp 5 Châu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hơn nữa, Du lịch Hoàn Mỹ còn có chính sách “Visa Canada 10 năm” được thực hiện hơn 1 năm nay nhằm giúp cho khách du lịch có thể được cấp visa Canada với thời hạn lên đến 10 năm. Chính vì chính sách này mà số lượng khách du lịch Canada tại công ty tăng vọt rất nhanh chóng. Thế nên Du lịch Hoàn Mỹ chính là một trong các hãng tour du lịch uy tín nhất tại thời điểm hiện tại.

Saigontourist

Nếu nói đến dánh sách những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam thì không thể không nhắc đến Saigontourist. Đây được xem là một trong những công ty du lịch đi đầu trong lĩnh vực lữ hành và du lịch. Ngoài ra, Saigontourist còn có các mô hình kinh doanh khác như đào tạo nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng, lữ hành, vận chuyển và xây dựng, v.v…

Đến với Saigontourist, không chỉ du lịch Canada, mà là du lịch đến tất cả các nước trên thế giới nói chung thì khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cũng như ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay.

Fiditour

Là một công ty du lịch và lữ hành đươc thành lập vào năm 1989, tính đến thời điểm hiện tại công ty Fiditour đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ nhân viên 500 người, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, Fiditour ngoài dịch vụ du lịch, công ty còn có các dịch vụ kinh doanh khác như trung tâm tổ chức sự kiện, kinh doanh nhà hàng và khách sạn, trung tâm du hoc và dịch vụ visa, dịch vụ vé máy bay, v.v…

Nếu quyết định đi Canada du lịch, thăm người thân, công tác thì việc chọn Fiditour chắn chắn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất và sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

VietSun Travel

VietSun Travel hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các tour du lịch trong nước và ngoài nước với chất lượng dịch vụ khá cao. Được thành lập vào năm 2004 và với hơn 13 năm hoạt động thì VietSun Travel đã gặt hái được nhiều thành công cũng như tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.

VietSun Travel có đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển ngành du lịch Việt Nam và cũng chính là một trong các hãng tour du lịch uy tín hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *