địa điểm du lịch tượng nữ thần tự do

Những địa điểm du lịch nổi tiếng không nên bỏ qua khi đến Mỹ

Khi đến với xứ sở cờ hoa thì vấn đề về những địa điểm du lịch Mỹ có lẽ sẽ được quan tâm đến hàng đầu. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây, tìm hiểu về một số những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước này nhé. 

Bức tượng Nữ Thần Tự Do

Nhắc đến Mỹ, một đất nước phát triển và phồn thịnh thì biểu tượng đầu tiên mà người ta có thể nhớ đến đó chính là tượng Nữ Thần Tự Do. Đây là một trong các địa điểm du lịch Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như là yêu thích đến từ các khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Tượng Nữ Thần Tự Do cũng được xem là một trong những biểu tượng hàng đầu của nước Mỹ mà chúng ta không thể nào bỏ qua được khi có cơ hội được đến với nơi đây. 

địa điểm du lịch tượng nữ thần tự do

Quảng trường thời đại- Times Square

Times Square cũng là một địa điểm du lịch Mỹ không thể không nhắc đến nữa. Đây chính là nơi giao thương giữa nhiều đại lộ hiện đại và sang trọng bậc nhất tại New York. Được ví như biểu tượng của thành phố New York nên khi được đến đây tham quan và tìm hiểu thì hãy ghé đến với địa điểm này nhé.

Tòa nhà Philadelphia- tòa nhà Độc lập 

Tòa nhà Độc lập Philadelphia được biết đến là một trong những phần tách biệt của công trình nổi tiếng thế giới “Công viên lịch sử Quốc gia” Mỹ. Khi đến đây thì chúng ta sẽ được nhìn thấy tận mắt chuông tự do cũng như là một số các bảo tàng khác. Nếu bạn là một người đam mê tìm hiểu về những nét đẹp lịch sử cũng như là những điều đã diễn ra trong quá khứ thì đây sẽ là một điểm đến thú vị của bạn đấy. Chắc chắn địa điểm du lịch Mỹ này sẽ không khiến cho chúng ta phải thất vọng đâu. 

Trung tâm Washington DC

Washington DC là một trung tâm mua sắm lớn hàng đầu tại nước Mỹ và chính được bao quanh bởi một số các biểu tượng lớn của đất nước Mỹ xinh đẹp như là Đài tưởng niệm Washington DC hay Đài tưởng niệm Lincoln. Ngoài ra thì Ký ức Việt Nam cũng được nằm ngay bên cạnh. Nơi đây không chỉ là trung tâm mua sắm nhộn nhịp mà nó còn được biết đến như một biểu tượng của sự phồn vinh và phát triển thịnh vượng của thành phố. Chắc chắn chúng sẽ ngày càng phát triển hơn nửa trong tương lai và nếu có dịp thì đừng bỏ qua nơi này nhé. Washington DC luôn là cái tên được nằm trong danh sách những địa điểm đáng để đến nhất tại Hoa Kỳ. 

Trung tâm Washington DC

Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Một địa điểm du lịch Mỹ thú vị và không kém phần nổi tiếng chúng ta không thể nào bỏ qua được đó chính là Núi Tổng Thống Mount Rushmore. Nơi đây khắc hoạ chân dung của các vị tổng thống như Tổng thống George Washington, tổng thống Theodore Roosevelt, tổng thống Thomas Jefferson và tổng thống Abraham Lincoln. Đây được xem là một công trình đài tưởng niệm nổi tiếng bậc nhất tại Mỹ. Nơi đây chắc chắn sẽ là cái tên bạn cần note ngay vào danh sách những điểm đến của mình. Nếu bạn đang đam mê và muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành cũng như là những gì mà những vị tổng thống này đã trải qua cũng như là  xây dựng chiến lược phát triển như thế nào thì chắc chắn hãy nên thử đến đây một lần nhé.

địa điểm du lịch Mount Rushmore

Trên đây là một số các địa điểm nổi tiếng bậc nhất tại nước Mỹ mà bạn có thể chưa biết. Nếu có cơ hội được đến với xứ sở cờ hoa một lần thì hãy ghé đến với những địa điểm du lịch Mỹ kể trên để chuyến du lịch của bạn và gia đình được thú vị hơn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *