kkday travel

Vì sao nên chọn KKday khi muốn du lịch tự túc Thái Lan

Khi đi Thái Lan ngày nay nhiều người lựa chọn đi tự túc thay vì đi tour bởi muốn tự do trải nghiệm và không bị gò bó được bởi lịch trình lên sẵn. Nắm bắt nhu cầu này KKday mang đến cho mọi người dịch vụ du lịch tự túc Thái Lan giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là lý do bạn nên chọn KKday khi đi du lịch tự túc Thái Lan.

Thương hiệu uy tín

KKday là một Start-up triệu USD của Appworks và Monk’s Hill, đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2017. Đây giống như là website, blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Thái Lan, các nước Đông Nam Á, cũng như cung cấp các dịch vụ du lịch tự túc. Có thể nói đây là thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng và phát triển ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Nên khi lựa chọn thì mọi người yên tâm sẽ được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, tận tình và có trách nhiệm để những chuyến du lịch thật sự là trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ.

kkday

Cung cấp rất nhiều dịch vụ du lịch Thái Lan tự túc để mọi người lựa chọn

Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc, những điểm đến ăn chơi hấp dẫn, KKday còn cung cấp rất nhiều dịch vụ du lịch Thái Lan tự túc để chuyến đi mọi người thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn như các tour du lịch tham quan trong ngày, dịch vụ Sim Card, bộ phát wifi du lịch (wifi router), vé tàu xe, vé tham quan, trải nghiệm du lịch địa phương (lướt sóng, nhảy dù, trekking….). 

Cụ thể như: dịch vụ xe riêng đưa đón từ sân bay Suvarnabhumi Airport, sân bay Don Mueang Internationl Airport hoặc từ nội thành Bangkok đến điểm tự chọn ở Pattaya với tài xế và xe riêng; Cung cấp sim True Move H 3G, 4G Thái Lan 8 ngày với giả chỉ 100Baht; Dịch vụ mua giúp vé trải nghiệm dù bay ca Nô và lặn ống thở ở Coral Inland; Dịch vụ mua giúp vé tàu Bangkok Sky Train,…; Day tour tham quan chợ nổi, ngồi du thuyền Pricess Crruise,…

kkday travel

Du khach đi du lịch tự túc Thái Lan có thể lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của mình. Thường khi bạn sử dụng dịch vụ của KKday thì vé sẽ rẻ hơn và khi đến nơi tham quan bạn không tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi. 

Giúp bạn có được chuyến đi thuận lợi

Khi bạn đi du lịch tự tục Thái Lan đảm bảo sẽ thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ của KKday. Có sim wifi 3g, 4g để có thể truy cập mạng, liên hệ với người thân, bạn bè, có sẵn vé tham quan địa điểm và nơi ăn uống thú vị mà không cần phải xếp hàng chờ đợi, có xe đưa rước với tài xế riêng đưa bạn đến đúng địa điểm mình cần mà không cần phải bắt taxi, grab, không lo bị “chặt chém”. Có những tour tham quan trên ngày để bạn trải nghiệm điểm du lịch hấp dẫn tại Thái Lan tuỳ theo ý thích của mình.

kkday world

Tiện lợi và nhanh chóng

Hiện nay KKday có cả ứng dụng trên điện thoại nên bạn chỉ cần tải ứng dụng về và cài đặt, sau đó lựa chọn dịch vụ mà mình muốn và thực hiện thao tác giống như bạn mua hàng trên các web site thương mại điện tử. Sau khi bạn trả tiền xong chỉ việc in phiếu ra và khi đi mang theo là xong rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn dịch vụ du lịch tự túc Thái Lan của KKday và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ ở đây để có chuyến đi thuận lợi, có nhiều trải nghiệm thú vị. 

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc cho người mới lần đầu!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *